Tin tức- Sự kiện

6 Bước để mua được 1 căn nhà Liền kề hay Biệt thự An Hưng

26/04/2016

Bước 1: Bạn hãy chọn một ngày thật đẹp trời để vào tham quan khu đô thị An Hưng. Đến nơi hãy liên hệ với chúng tôi: Sàn giao dịch bất động sản An Hưng, Liền kề 6 ô 38, 39 – Khu đô thị mới An Hưng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và trung thực. Cùng với những thông tin chính xác rõ ràng sẽ cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất.


Bước 2: Lựa chọn căn nhà Biệt thự hay Liền kề phù hợp nhất với mình như là: hướng, vị trí và năng lực tài chính của mình.
Bước 3: Đi tham quan khu đô thị và căn nhà mà mình đã lựa chọn.
Bước 4: Sau khi ưng ý với căn nhà mình chọn thì nhân viên của Sàn giao dịch bất động sản An Hưng sẽ sắp xếp cho bạn gặp chủ nhà thương lượng và đặt cọc.
Bước 5: Ra văn phòng Công chứng làm thủ tục Văn Bản Chuyển Nhượng hay Hợp Đồng mua bán. Thủ tục công chứng rất nhanh gọn chính xác. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ cho khách hàng, theo khách hàng cho đến khi nhận đc nhà.
Bước 6: Bàn giao và nhận nhà. Sau khi mua bán thành công thì bạn sẽ được nhận nhà ngay và vào hoàn thiện ở luôn.
Ngay sau khi được vào ở bạn sẽ cảm thấy được sự tuyệt vời của khu đô thị nghìn tỷ đáng sống nhất của khu vực Hà Đông. Với cảnh quan đẹp, thoáng đãng, an ninh đảm bảo, bạn sẽ không hối tiếc với những gì mình lựa chọn.

Liền kề an hưngHãy liên hệ với chúng tôi ngay sau khi bạn đọc được tin này:
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN AN HƯNG
Địa chỉ: Liền kề 6 ô 38, 39 – Khu đô thị mới An Hưng – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0934 583 096 - 0989 623 356 - 0977.861.862