Dự án

Tiểu khu Ngọc Lan (Nadyne Gardens)

11/06/2015

Tiểu khu Nadyne Gardens tại khu đô thị Park City Hà Nội có diện tích rộng 6,46hecta được thiết kế, xây dựng 177 nhà thấp tầng trong đó có 24 biệt thự song lập, 153 nhà liền kề. Bên cạnh đó, tiểu khu cũng có 2 tòa nhà chung cư cao cấp 33 tầng, mỗi tòa nhà có 232 căn hộ diện tích từ 95m2 đến 150m2.

 

tieu-khu-ngoc-lan-parkcity-hanoi-So-do-mat-bangSơ đồ mặt bằng Tiểu khu Nadyne Gardens – Khu đô thị Park City


Thiết kế Tiểu khu Nadyne Gardens
Nadyne Gardens là một tiểu khu rộng 6,46 hecta được thiết kế cách biệt và bảo vệ chu đáo, nơi sự an toàn của bạn và gia đình là yếu tố hàng đầu. Toàn khu được bao quanh bởi hệ thống tường rào có đèn chiếu sáng an toàn và hiện đại. một cổng ra vào duy nhất được canh gác ngày đêm bởi nhân viên an ninh chuyên nghiệp, kết hợp cùng hệ thống kiểm soát ra vào dùng thẻ điện tử, ngăn chặn mọi sự xâm nhập của người lạ. Bạn sẽ luôn có cảm giác yên tâm,cho dù đang ở nhà hay đi vắng. và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về sự an toàn của con bạn khi chúng vui chơi ngoài vườn hay trong công viên.

Khu biệt thự nhà vườn rất nhiều không gian mở, tràn ngập cây xanh, những con đường rảo bộ quanh co, những khu vườn yên tĩnh, các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú. Tất cả những yếu tố đó sẽ đem lại cho các cư dân cảm giác đang sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều hoạt động ngoài trời mà khó có thể bỏ qua: Chạy bộ, tập thể dục, bơi lội, bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh.

 

Phoi-canh-tieu-khu-ngoc-lan-parkcity-hanoi1
Phối cảnh Tiểu khu Nadyne Gardens


khong-gian-xanh-tieu-khu1-park-city-hanoi


Biệt thự tiểu khu 1 Park City Hanoi


Không gian xanh tiểu khu 1 Park City Hanoi
Nhiều không gian mở, tràn ngập cây xanh, những con đường rảo bộ quanh co, những khu vườn yên tĩnh, các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú, tất cả những yếu tố trên sẽ đem lại cho bạn cảm giác đang sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. và với nhiều hoạt động ngoài trời mà bạn khó có thể bỏ qua như chạy bộ, tập thể dục, bơi lội, bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh.